Trang chủ » Kinh doanh gì với vốn 30 triệu ở Hà Nội?

Kinh doanh gì với vốn 30 triệu ở Hà Nội?

by admin

Kinh doanh gì với vốn 30 triệu ở Hà Nội? Lập nghiệp là không có giới hạn và không có điểm dừng, với số tiền 30 triệu bạn sẽ có rất nhiều những ý tưởng để lập nghiệp thành công như chia sẻ của những bạn trẻ sau.

kinh-doanh-gi

Một góc lãng mạn của cà phê hoa

Một quán cà phê hoa thật lãng mạn? Quán nhỏ thôi nhưng ấm cúng, yên tĩnh. Là nơi để những đôi bạn trẻ tâm sự hoặc những người bạn thân thiết gặp gỡ. Bạn sẽ dành một góc mặt tiền của quán làm gian bán hoa. Trong quán bạn để nhiều loại hoa với nhiều màu sắc ở góc thuận tiện dễ đập vào mắt nhất. Hãy tạo nhiều ánh sáng tự nhiên bằng các ô cửa sổ.

Quán cà phê tràn ngập hoa có cảm giác như uống cà phê giữa thiên nhiên trong một vườn hoa vậy. Loại hình hai trong một kết hợp này rất thuận tiện. Thứ nhất, quán cà phê nào cũng cần hoa tươi để làm không khí quán trở nên tươi tắn, lãng mạn đồng thời tạo sự dễ chịu đối với khách hàng. Hoa sẽ tô điểm cho mặt tiền của quán. Thứ hai, sau khi phục vụ khách thời gian trống lúc khách trò chuyện thật lãng phí. Bạn có thể tận dụng để bán hoa. Thứ ba, những đôi tình nhân rất thích tặng hoa cho nhau.

Trong không khí lãng mạn ở quán bạn, chàng trai dễ có xu hướng tặng hoa cho người yêu một cách bất ngờ trong buổi trò chuyện. Lúc ấy những bông hoa tặng đúng thời điểm và thái độ phục vụ khéo léo, tinh tế của bạn sẽ tạo ấn tượng tốt. Mặt khác, nhu cầu hoa của thành phố rất cao đặc biệt vào dịp lễ. Tôi tin rằng những ngày như Valentine, 8/3 bạn sẽ bán đắt như tôm tươi.

Kinh doanh những mặt hàng “thời thượng”

Với 30 triệu tôi sẽ kinh doanh gì để bắt đầu khởi nghiệp. Nếu tôi là bạn, tất nhiên tôi sẽ không lao vào những lĩnh vực mà tôi không chắc chắn, vậy thì tại sao tôi không kinh doanh vào những lĩnh vực mà tôi có khả năng: thư pháp, thiệp, cắm hoa, khắc hình lên dưa, bưởi… Những mặt hàng này đang là “thời thượng” hiện nay và nó cũng không “nuốt” số tiền quá lớn của tôi, số tiền còn lại tôi sẽ đầu tư cho một cửa hàng bắt mắt và vị trí tốt.

Bước đầu lấy công làm lời, dần dần chắc chắn kinh doanh sẽ không tồi. Tôi nghĩ, trong 365 này với một thành phố hơn 5 triệu người và vô số lý do để người ta tặng quà ,chúc mừng nhau… tôi sẽ làm nên chuyện.

Tôi có khả năng, bạn có vốn, chúng ta cần người có kinh nghiệm,tai sao chúng ta không gặp nhau ?

 “Phi thương bất khả phú”

Kinh doanh là khả năng vốn có của riêng từng người, được hoàn thiện hơn nhờ quá trình học hỏi và tích lũy kinh nghiệm.

Tôi là một người con gái năm nay 26 tuổi, thích kinh doanh nhưng tôi không có điều kiện tốt như bạn. Trong tay tôi chẳng có đồng vốn nào cả mà hàng ngày còn phải lo suy nghĩ đến bữa ăn của ngày mai. Tôi mong có chỉ 5 triệu thôi, thì tôi có thể phát triển và kinh doanh ngành rượu truyền thống. Tôi đã có tất cả kinh nghiệm về kỹ thuật, phát triển thị trường, chăm sóc khách hàng và cả quản lý nhân viên.

Có được những kinh nghiệm đó là vì tôi ý thức được rằng: mình không đi bằng con đường có vốn mới có kinh nghiện thì mình làm ngược lại, đó là đi làm thuê tại một cơ sở sản xuất rượu. Ở đó tôi ghi lại những cái hay, và suy ra được những điều cần cải thiện, đặc biệt tôi biết được tâm lý khách hàng vì tôi là nhân viên giao dịch trực tiếp với họ.

Theo tôi để quản lý và sinh lời được 30 triệu tiền vốn mà không có khả năng quản lý là rất khó. Tôi không đóng góp ý tưởng kinh doanh cho bạn nhưng tôi e rằng bạn là người chưa từng trải thì sẽ gặp nhiều khó khăn và sẽ hụt hẫng khi vấn đề gặp những khó khăn phát sinh ngòai dự án.

Tôi thấy bạn nên bắt tay vào làm những công việc đơn giản mà bạn cảm thấy tự tin trước, sau thời gian tích lũy kinh nghiệm,cứng cáp trên thương trường thì sẽ phát triển rộng.Chúc bạn kiên trì với ý tưởng của mình.

Trang điểm cho điện thoại di động

Tôi hiện đang làm việc tại một công ty xây dựng. Rất mừng vì có những người rất trẻ và có đam mê kinh doanh như bạn. Ý tưởng của tôi nhắm vào nhu cầu của giới trẻ hiện nay về sử dụng điện thoại di động. Tất nhiên là không phải mở một shop bán điện thoại di động. Vì hiện nay đã có rất nhiều shop loại này, và 30 triệu cũng hơi ít để kinh doanh loại hình này.

Ngoài nhu cầu về các kiểu điện thọai khác nhau, giới trẻ còn có một nhu cầu nữa về các vật dụng đi kèm như : + giá để điện thoại, dây móc trang trí+ các loại đề can dán, + vỏ bọc, hay túi đựng điện thoại dành cho nữ.+ thiết bị điện tử móc vào để có thể tìm điện thoại bằng cách húyt sáo…+ các tin nhắn SMS vui, hình ảnh, nhạc chuông..+ các tiện ích thuộc loại hàng độc.. Tức là bạn sẽ định vị cửa hàng này như một cửa hàng chuyên cung cấp các vật dụng để trang trí, và tiện ích cho điện thoại di động. Khi đó sẽ thực hiện các hình thức quảng bá không tốn chi phí, hoặc chi phí thấp như: giới thiệu trên các diễn đàn của giới trẻ, truyền miệng, tờ bướm. Để khi bất cứ ai ở TP.HCM khi cần mua một vật dụng cho điện thoại di động sẽ nghĩ đến cửa hàng của bạn đầu tiên. Đó cũng là để tạo ra sự khác biệt và thu hút người mua. Các mặt hàng loại này chi phí mua thấp, và điều quan trọng là bạn phải chịu khó săn lùng nguồn hàng để các mặt hàng đa dạng và có nhiều hàng độc.

Ngoài ra có một dạng tương tự là cửa hàng, tạm gọi là FanShop. FanShop chuyên bán các sản phẩm lưu niệm cho các fan của các ngôi sao bóng đá, ca nhạc, điện ảnh… trong và ngòai nước. Các sản phẩm này có thể là áo thun, CD, poster, móc khóa, bưu ảnh có chữ kí… Để kinh doanh loại shop này nguồn hàng cũng là một yếu tố cực kì quan trong, và bạn cần phải có các mối quan hệ tốt…

Nếu bạn chọn ý tưởng của tôi, hay một ý tưởng khả thi nào khác và muốn sớm kinh doanh thì có thể liên hệ tôi. Tôi rất sẵn lòng hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Rửa xe SV!

Với tôi số tiền 30 triệu như thế là đủ rồi, là tốt rồi. Không có tiền thì sẽ vay Ngân hàng, miễn là có dự án kinh doanh phù hợp và phải biết chấp nhận rủi ro!

Tôi rất đam mê kinh doanh, đam mê lao động và đặc biệt là đam mê tạo việc làm cho Sinh viên. Tôi thấu hiểu SV cần việc làm thêm như thế nào để mưu sinh – học tập. Tôi đang có dự định mở một Trung tâm “Rửa xe Sinh viên” RXSV – Điểm làm thêm cho SV đang học và cả SV “tỵ nạn” – ra trường chưa có việc làm. (DT khoảng 600 m2)

Tôi mơ ước có một điểm RXSV với phong cách SV: năng động – nhanh nhẹn – chu đáo – giá rẻ, ngoài ra có đặc điểm khác với các điểm RX hiện nay là sẽ có nhiều cái miễn phí : cafe miễn phí , ăn sáng (mì gói) miễn phí; đọc báo (tất cả các loại báo – tạp chí ), Internet ADSL miễn phí, xem truyền hình số… Tất cả những thứ miễn phí sẽ tìm nhà tài trợ, vì tôi nghĩ có rất nhiều doanh nghiệp muốn giúp đỡ SV khi mình đưa ra mục đích tốt.

Đây là những diều tôi muốn nhắn gởi đến bạn N.H.T và tất cả những bạn có ý tưởng, dự định khởi nghiệp. Chúc mọi sự thành công. Thân !

Cửa hàng bán đồ chơi trẻ em

Mình cũng là người rất yêu thích kinh doanh chân chính, mình nghĩ rằng với 30 triệu đồng vốn chúng ta có thể mở 1 cửa hàng bán đồ chơi trẻ em hoặc quà lưu niệm (loại bình dân). Sau đó nếu thành công chúng ta có thể huy động vốn để mở 1 chuỗi cửa hàng bán đồ chơi trẻ em hoặc quà lưu niệm trên tòan đất nước Việt Nam và cũng có thể mở rộng ra toàn cầu. Các công ty đa quốc gia cũng được bắt đầu với những mô hình họat động rất nhỏ. Hy vọng rằng chúng ta sẽ là những đối thủ cạnh tranh trong tương lai.

Ký gửi hàng hóa

Với 30 triệu theo tôi, trước nhất bạn phải nghĩ nó không nhiều để chúng ta có thể làm được tất cả. Do đó, bạn nên chọn một ngành kinh doanh nào đó mà tổng vốn bỏ ra chỉ trong khoảng 20 đến 25 triệu là tốt nhất. Nhưng thực sự mà nói bạn đừng nên nghĩ bạn làm được có nghĩa là bạn sẽ giàu… Con đường đó còn dài lắm và cố gắng thật nhiều!

Một số ngành nghề mà tôi nghĩ bạn có thể làm được:

– Đại lý ký gửi hàng hóa (Như: quần áo, giày dép, thực phẩm, mỹ phẩm…)- Đại lý phát hành báo chí (phát báo cho các cơ quan, nhà riêng…)- Đại lý bưu điện + cho thuê sách.

Đó là những ý kiến riêng của tôi. Hy vọng bạn sẽ thành công từ 30 triệu đồng.

Chứng khoán:

Bạn còn đi học, tôi sẽ giúp bạn kiếm tiền trên 30 triệu đồng từ đầu tư chứng khoán, lợi nhuận trung bình một tháng sau khi chiết khấu là 3% nếu tốt đẹp, một năm khoảng 16%. Bạn đồng ý không? Chúc thành công nhé!

Mở dịch vụ hoặc quán nhỏ

Bạn có 30 triệu, số tiền tuy nhỏ nhưng chưa biết kinh doanh gì? Thực chất mà nói hiện nay trên thị trường mặt hàng nào cũng có người kinh doanh quan trọng tùy thời điểm, tùy địa bàn dựa vào nhu cầu hiện có thị trường và khả năng tài chính của bạn bạn có thể kinh doanh một mặt hàng nào đó hoặc dịch vụ, theo tôi với số tiền 30 triệu bạn nên tìm một vị trí thích hợp mở dịch vụ hoặc quán nhỏ (đại lý điện thoại…).

Không thể nào nói chính xác bạn nên kinh doanh mặt hàng gì? Đem lại lợi nhuận cao nhất được, bởi vì mặt hàng nào cũng có thể mang lại lợi nhuận cao. Vấn đề là chúng ta có khả năng kinh doanh thành công hay không ?

Mặt hàng nào thị trường có nhu cầu là chúng ta có thể kinh doanh được, chúc bạn thành công.

Cung cấp những dịch vụ cần trong cuộc sống

Thời buổi bây giờ mọi thứ đều làm dịch vụ. Hôm tôi đến chơi nhà người quen, ông bác phàn nàn có cái bóng đèn hỏng mà không nhờ được ai để thay, cái khóa cửa kẹt lâu ngày mà không biết sửa thế nào, giá mà những thứ lặt vặt này khi hỏng gọi một cái có người đến sửa cho ngay thì thích quá. Người bác gợi ý cho tôi việc mở 1 cửa hàng chuyên cung cấp các dịch vụ lặt vặt cần cho cuộc sống hàng ngày!

Cụ thể là sửa chữa lặt vặt điện, nước, điện thoại, đèn, quạt, bàn ghế, cửa, khóa… trong nhà. Sở dĩ tôi chọn ý tưởng này để giới thiệu cho bạn vì tôi thấy gia đình nào cũng cần nó mỗi khi có việc, vì không phải gia đình nào cũng có thời gian hay kinh nghiệm để sửa chữa vặt trong nhà. Bạn chỉ cần liên kết với 1 số người thạo nghề, cẩn thận, trung thực, cố gắng làm thật uy tín thì sợ làm không hết việc, cứ ở nhà có việc họ điện thoại gọi.

Nếu phát triển tốt bạn có thể đặt nhiều địa điểm trong thành phố để thuận tiện việc đi lại, sửa chữa.

Chúc bạn thành công!

“Áo mới đến trường”

Nếu bạn muốn thực hiện việc kinh doanh quần áo đồng phục,truyền thống cho HS-SV thì bạn có thể triển khai. Đây là một thị trường rất lớn và rất dễ thực hiện.Tôi xin được trình bày sơ lược kế hoạch kinh doanh của tôi sắp tới và đang rất cần các bạn thích kinh doanh và qua đó giúp được các em vùng sâu vùng xa có bộ quần áo mới cho ngày tựu trường.

1. Tôi mua vải tại dệt Việt Thắng (không qua trung gian) Công ty tôi lên kế hoạch may (không qua trung gian)Do đó sản phẩm đạt chất lượng tốt (không như hàng chợ) và giá không thể rẻ hơn.Đó là một lợi thế mạnh

2. Liên hệ tốt với các lãnh đạo trường và đưa ra các lợi ich : -Giá rẻ,chất lượng tốt,chủ động về mẫu mã. Còn đây là cốt lõi của chương trình: Tôi tạm đặt là “Áo mới đến trường”.

-10 bộ đồng phục mà trường đặt may là trường đã giúp được 1 học sinh nghèo đến trường với áo quần mới.(10%)

– Ký hợp đồng thực hiện chương trình

-Chúng ta liên hệ Thành đoàn tổ chức chương trình, về các vùng sâu và xa, với sự đại diện của các trường đã tham gia chương trình(Chúng ta chỉ là những người đứng sau).

Tôi nghĩ với một chút nhiệt huyết và một ít ngày công của tuổi trẻ,chúng ta đã giúp vài ngàn học sinh nghèo có được niềm vui lớn trong ngày tựu trường.

Tôi rất mong được hợp tác với tất cả các bạn thích kinh doanh và làm việc xã hội . Kế hoạch này cần thực hiện sớm mới kịp tiến độ sản xuất.

# Nguồn : Sưu tầm

You may also like

Leave a Comment

TINMOIHANOI.COM